Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách art deco

Trong thiết kế có rất nhiều trường phái khác nhau và art deco là một trong những trường phái đó, tất nhiên là không phải ai cũng am hiểu về art deco nên bài viết sau đây sẽ cho ta thấy khi sử dụng phong cách art deco trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì có những đặc điểm gì.

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách art deco

Phong cách art deco được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, thời trang, phim ảnh,…ưu điểm nổi bật của phong cách này chính là sự thanh lịch, hiện đại, làm cho không gian có sự uyển chuyển hơn.

Văn phòng là nơi làm việc nên thường sẽ tạo cảm giác khô khan, nhàm chán nên việc sử dụng phong cách art deco sẽ tạo ra một không gian với những đường nét hội họa trong kiến trúc, màu sắc và hiện đại hơn, khởi động sự hăng say và tinh thần làm việc của nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Ngoài ra, phong cách art deco còn được nổi bật khi sử dụng những chất liệu bóng kết hợp với những họa tiết có đường thẳng để trang trí. Những chủ đề thường thấy khi thiết kế nội thất văn phòng như: hình ảnh của cây lá, chim chóc, cảnh thiên nhiên hay đơn giản là những hình dạng đặc biệt và kết hợp với những màu sắc tươi sáng để không gian làm việc có sức sống và sinh động hơn.

Để nhấn mạnh hơn cho phong cách này thì bạn có thể chọn những loại thảm sàn có hình ảnh và màu sắc trừu tượng, hoặc có thể thay thế sàn nhà bằng gỗ bóng thì sẽ càng tăng thêm nổi bật cho văn phòng.

Bạn muốn biết thêm về dịch vụ thi công nội thất căn hộ cao cấp tại quận 8

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng

Khi nhắc đến Hoàng Tùng Decor thì không ít khách hàng sẽ đưa ra những đánh giá cao về chúng tôi, để có được sự tín nhiệm quý giá đó thì chúng tôi không ngừng nỗ lực và tích lũy kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Những công trình mà Hoàng Tùng trao tay đến khách hàng là sản phẩm đẹp từ bản thiết kế cho đến thực tế nên không phụ lòng khách hàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin-hcm

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên Hoàng Tùng luôn cập nhật và sáng tạo những mẫu thiết kế mới, xu hướng mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hoàng Tùng có xưởng sản xuất lớn và quy mô cùng với công nghệ sản xuất hiện đại nên có thể đáp ứng  các đơn hàng với chất lượng luôn được đảm bảo, vì sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí lớn nhất để đánh giá sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm: nhà cung cấp nội thất gia đình gỗ công nghiệp

TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG TÙNG

Địa chỉ:

VP: Căn hộ D2C 33.05 Topaz Elite, 232 Tạ Quang Bửu, P4, Q8, TP.HCM

Xưởng SX: C11/24D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

SĐT: 093 68 44 244 – 090 31 87 447

Email: hoangtungdecor@gmail.com